analyticstracking

Home About us Partner Career Contact us

 

ข่าวจาก กสทช.

มิติข่าว90.5 smart-get-feed-good SmartVariety YouthFM Lungtung ChaiyoFM

ฝ้าย ยุคลฉัตร (ฝ้าย The Winner Is) กับครั้งแรก! ที่คว้าไมค์แต่ไม่ใช่เพื่อร้องเพลง 

 

หลังจากที่ ฝ้าย ยุคลฉัตร เกษภาษา  นักร้องสาวตาคมผมเข้มจากอัมพวา สมุทรสงคราม แชมป์จากเวที The Winner Is Thailand Season2 ที่รับรางวัลก้อนใหญ่ถึง 10 ล้านบาท จนได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องสังกัดUniversal Music Thailand และได้ออกซิงเกิ้ลแรกในชีวิตกับเพลงที่มีชื่อว่า ?ยาก (จะลา) (Too Hard)? ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน จนได้กระแสตอบรับที่ดีจากทั่วประเทศไปแล้วนั้น

 

ล่าสุด เธอได้รับโอกาสใหม่ในวงการบันเทิง ด้วยการเข้ามารับหน้าที่เป็นดีเจ จัดรายการวิทยุครั้งแรกในชีวิต โดยฝ้ายพูดถึงบทบาทนี้ว่า?รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้รับโอกาสนี้ เป็นความใฝ่ฝันมานานแล้วว่า อยากจะลองเป็นดีเจ เปิดเพลงให้คนอื่นได้ฟังบ้าง เพราะที่ผ่านมาเคยแต่ร้องเพลงเวลาเดินสายไปโปรโมตเพลงตามคลื่นต่างๆ ก็โดนแต่ดีเจถามแล้วเราก็ตอบ แต่ตอนนี้เราจะได้จัดรายการเองบ้างแล้ว ตื่นเต้นจริงๆค่ะ? ทั้งนี้ นักร้องสาว ยังได้พูดถึงคลื่น ?สมาร์ท เก็ท ฟิลกู้ด? อีกด้วยว่า??สำหรับคลื่น SMART Get Feel Good ที่ฝ้ายมาจัดนี้ เป็นคลื่นที่เปิดเพลงพราะมากที่สุดต่อเนื่อง ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ฝ้ายเองรับหน้าที่จัดในช่วง Central Network เวลา 3 ทุ่มถึงเที่ยงคืน ในวันอังคารและ วันพฤหัสบดีนะคะ  ออนแอร์สดจากกรุงเทพฯ ผ่านเครือข่าย 6 สถานีหลักทั่วประเทศเลยค่ะ และยังฟังได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทาง www.smartgetfeelgod.net หรือโหลดแอพ SMARTBOMB ก็ได้ที่ App Store และ Google Play ค่ะ?

 

ส่วนเรื่องงานเพลงนั้น ฝ้ายยืนยันกับเราว่า ยังไม่ทิ้งงานเพลงที่ตนเองรักแน่นอน อ้อนแฟนเพลงทั่วประเทศอย่าเพิ่งหนีหายไปไหน ซึ่งสาวฝ้ายแอบกระซิบทิ้งท้ายว่า ปลายปีนี้มีข่าวดีแน่นอน ส่วนจะเป็นเรื่องซิงเกิ้ลใหม่หรือเปล่า อันนี้เจ้าตัวขออุบไว้ก่อนนะจ๊ะ!!

 

 


บริษัท สมาร์ทบอม จำกัด ผู้ผลิตสื่อรายการวิทยุคุณภาพ
บริหารความถี่สถานีวิทยุคลื่นหลัก 23 สถานี
ทั้งในส่วนกลาง และ ส่วนภูมิภาค จากหลายหน่วยงาน เช่น
กรมการพลังงานทหาร กรมอุตุนิยมวิทยา กรมเจ้าท่า กองทัพอากาศ
กองทัพเรือ ศูนย์การทหารม้า กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน
อสมท.และ สวท.